Mua Bán Túi Zipper Đựng Thuốc Tại TPHCM - Bao Bì Nam Long

Mua Bán Túi Zipper Đựng Thuốc Tại TPHCM

Túi zipper đựng thuốc được nhắc đến trong bài viết bên dưới. Chính là loại túi zip nilon dùng để đựng thuốc tây bán theo đơn tại các quầy thuốc tây. Thay vì dùng giấy gói hoặc các bao nilon nhỏ và dùng ghim bấm lại. Hầu hết các hiệu thuốc tây đều dùng túi zipper đựng thuốc để tạo sự thuận lợi cho khách hàng của mình.

Nào, hãy cùng tìm hiểu về loại túi zipper này nhé.

Xem thêm: Mua Bán Túi Zipper Đựng Quần Áo Tại TPHCM

Đặc điểm của túi zipper đựng thuốc

Túi zip dùng để đựng thuốc thường là túi zipper nhựa trong chúng ta vẫn thường xuyên sử dụng. Loại túi này được thiết kế đặc biệt với phần miệng là hai mép có thể miết để đóng/ mở cực kỳ tiện dụng. Nhất là đối với việc uống thuốc của bệnh nhân. Lấy thuốc chỉ cần đóng mở tiện lợi, sạch sẽ, nhanh chóng và không sợ thuốc bị rơi mất.

Loại túi zipper đựng thuốc này thường được làm từ chất liệu nhựa PE. Có kích cỡ đa dạng 4×6, 5×7, 6×8, 7×10, 8×12…

túi zipper đựng thuốc
Túi zipper đựng thuốc làm từ nhựa PE trong

Dùng túi zipper để đựng thuốc, có đảm bảo không?

Dĩ nhiên là có rồi. Chúng ta có thể khẳng định rằng, túi zipper đựng thuốc được làm bằng nhựa trong. Chính là loại bao bì tốt nhất hiện nay dùng để đựng thuốc. Được các đơn vị kinh doanh, bán lẻ thuốc tây thường xuyên sử dụng bởi:

  • Bảo quản thuốc an toàn: Thuốc đựng trong giấy gói rất dễ bị ẩm, tan chảy trong điều kiện nhiệt độ thường tại Việt Nam. Việc để thuốc thường xuyên tiếp xúc với không khí còn dễ làm thuốc bị biến chất, gây nguy hiểm cho bệnh nhân. Tuy nhiên, nếu dùng túi zipper đựng thuốc, điều này sẽ được hạn chế về mức thấp nhất. Bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Bởi khi dùng loại túi này để bảo quản thuốc. Với khả năng mềm dẻo và chống thấm nước vượt trội. Thuốc bên trong sẽ được giữ nguyên trạng thái ban đầu và không dễ bị mốc.
  • Rất tiện dụng: Khả năng này của túi được cả người bán thuốc và bệnh nhân đều rất hài lòng. Khi bán thuốc theo đơn, người bán chỉ cần cho thuốc vào trong. Miết túi lại là có thể vận chuyển dễ dàng. Và người mua, bệnh nhân cũng làm hành động tương tự khi dùng thuốc xong để bảo quản thuốc. Rất tiện lợi và sạch sẽ phải không nào?
  • Mang tính thẩm mỹ cao: Sẽ thật sự chuyên nghiệp nếu bạn dùng loại túi này để đựng thuốc. Bao gồm đầy đủ thông tin về cơ sở kinh doanh của mình. Để nhắc mọi người nhớ đến mỗi khi dùng thuốc. Nếu dùng thuốc có hiệu quả, đây sẽ là cách marketing khôn ngoan.
  • Giá cực rẻ: Vì có kích thước khá nhỏ, nên bạn không cần quá lo lắng về giá cả của loại túi này. Túi zipper đựng thuốc có giá rất rẻ, rẻ nhất trong các loại túi zipper. Chính vì thế, bạn có thể đầu tư cho khoảng này trong tương lai dài.
túi zipper đựng thuốc
Túi zip dùng để đựng thuốc

Ở đâu cung cấp túi zipper đựng thuốc? Tham khảo ngay Nam Long

Với sản phẩm túi zip dùng để đựng thuốc này, bạn có thể tìm thấy và mua ở bất kì đâu. Nhưng việc chọn đúng địa chỉ cung cấp túi zipper chất lượng, thật sự là thứ bạn nên quan tâm.

Công ty bao bì Nam Long là một trong những địa chỉ cung cấp bao bì, giấy gói… giá rẻ và uy tín cho các đối tác doanh nghiệp tại TPHCM.

Đối với sản phẩm túi zip đựng thuốc, đây cũng là sản phẩm thế mạnh của chúng tôi. Xem thêm túi zipper của chúng tôi tại đây: https://baobinamlong.com/tui-zipper/

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt hàng túi zip tại Nam Long vì các lý do sau:

  • Chất lượng luôn là tốt nhất vì luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.
  • Cam kết giá thành luôn là kinh tế, tiết kiệm nhất cho các doanh nghiệp.
  • Giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM.
  • Thiết kế theo mẫu có sẵn của bạn hoặc thiết kế cho bạn theo mẫu của chúng tôi (hoàn toàn miễn phí)

Nếu quan tâm, hãy gọi ngay vào hotline của Nam Long để nhận được các tư vấn chi tiết nhé.

Kết

Trên đây là các lý do sử dụng túi zip để đựng thuốc và địa chỉ uy tín cung cấp túi zipper đựng thuốc chất lượng cho bạn. Hãy để các sản phẩm chất lượng của Nam Long được đồng hành cùng bạn. Trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng của bạn.

Hãy liên hệ để nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí khi cần nhé. Nam Long rất sẵn lòng tư vấn cho bạn đấy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *