Mua Bán Thùng Carton Đựng Thanh Long Tại TPHCM - Bao Bì Nam Long

Mua Bán Thùng Carton Đựng Thanh Long Tại TPHCM

Nhu cầu thanh long tươi xuất khẩu là khá lớn, đi theo nhiều đường khác nhau. Thanh long có thể được xuất khẩu qua đường biển, đường hàng không và cả đường bộ. Nhưng để vận chuyển được số lượng lớn và an toàn, bạn cần kiểm tra công đoạn đóng gói hàng. Sử dụng thùng carton đựng thanh long là một trong những biện pháp tối ưu nhất.

Tại sao nên sử dụng thùng carton đựng thanh long

Theo những con số đã được thống kê thì với thanh long sạch đóng thùng nguyên trái trên 10 tấn/lô, các công ty thường đi đường biển. Với lô hàng 1 tấn thường chuyển đường hàng không. Thông thường sẽ được vận chuyển theo phương pháp đường bộ truyền thống. Với các nước bạn gần thì phương pháp này khá hữu hiệu. Phương án vận chuyển khác nhau sẽ có những điều kiện khác nhau. Chịu sự chi phối bởi thời gian và quãng đường vận chuyển.

Nam Long là một trong những đơn vị lớn nhất tại TPHCM cung cấp thùng carton cho các doanh nghiệp địa phương. Đặc biệt Nam Long còn cung cấp với số lượng ít. Đặt thùng carton ngay tại đây nhé! https://baobinamlong.com/thung-carton/

Chưa kể tới những chặng chuyển hàng phải lưu kho vì một số trường hợp bất khả kháng. Chính vì vậy, thời gian bảo quản hàng hóa kéo dài hơn. Để có thể bảo đảm chất lượng hàng hóa tốt nhất, bạn nên sử dụng thùng carton để đựng, đặc biệt là với loại hoa quả như thanh long. Chúng dễ bị xước và dập hỏng. Khiến sản phẩm trông kém thu hút và “mất cảm tình”. Thùng carton có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các chất liệu khác. Hơn nữa, giá thành của thùng carton lại rẻ hơn nhiều. Chúng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí. 

thùng carton đựng thanh long
Để có thể bảo đảm chất lượng thanh long tốt nhất, bạn nên sử dụng thùng carton để đựng.

Đặc điểm của thùng carton đựng thanh long

Thanh long là một trong những loại quả còn nhiều tiềm năng mở rộng sản xuất, xuất khẩu của Việt Nam. Nhưng để khai thác được tiềm năng đó cần có lộ trình phát triển giống thanh long mới chất lượng cao và cải tiến quy trình canh tác, hệ thống xử lý sau thu hoạch. Trước mắt đó là cải tiến khâu xử lý và đóng gói hàng. 

Một kiện hàng được đóng gói tốt sẽ giúp thương lái có nhiều lợi nhuận hơn. Để việc đóng gói được tốt nhất bạn cần lưu ý các đặc điểm sau đây của thùng đựng thanh long:

  • Thùng được làm từ chất liệu carton tự nhiên, không lẫn tạp chất. Đảm bảo thùng chịu được các tác nhân từ môi trường như mốc, rêu, nấm…
  • Thùng carton nên có khả năng kháng khí, thấm hút tốt. Vì trong quá trình vận chuyển, thanh long sẽ sản sinh ra khí ẩm, cần được thấm hút để quả tránh bị hỏng.
  • Thùng có kết cấu vững chắc, giúp vận chuyển, sắp xếp hàng hóa một cách dễ dàng.
  • Thùng đựng thanh long có hình dáng, màu sắc bắt mắt. Thu hút người mua hàng. Dễ dàng nhận biết khi vận chuyển. 
thùng carton đựng thanh long
Thùng đựng thanh long có hình dáng, màu sắc bắt mắt. Thu hút người mua hàng. Dễ dàng nhận biết khi vận chuyển.

Địa chỉ cung cấp thùng carton đựng thanh long giá rẻ

Để tránh các vấn đề về thùng carton chất lượng kém, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn loại thùng carton đựng thanh long của Nam Long. Bởi thùng carton của Nam Long có nhiều ưu thế hơn giúp bạn dễ dàng vận chuyển. Thùng carton Nam Long sở hữu các ưu điểm sau:

  • Thùng carton có độ chống thấm và chịu được nhiệt độ thấp. Phù hợp với môi trường bảo quản và nhiệt độ của các quốc gia khi cập cảng. Vì vậy, chúng tôi luôn có sẵn những mẫu thùng carton đựng thanh long phù hợp để vận chuyển hàng đến những nơi khác nhau.
  • Trên thùng carton được tạo những lỗ trống cách đều nhau. Những lỗ này thông khí, giúp thùng thanh long được thoáng. Tạo điều kiện lý tưởng giúp thanh long không hấp hơi, nóng, gây ra hỏng. Tùy vào số lượng thanh long trong thùng có thể điều chỉnh số lượng lỗ thông khí.
  • Trong thùng carton có các khay để đựng thanh long. Mỗi trái sẽ có một khoảng trống đủ lớn. Giữ cho chúng đứng vững trước mọi sự rung lắc, chuyển động.
  • Mẫu thùng carton được thiết kế và in offset cho hình ảnh sắc nét. Thùng được bồi từ 5 tới 7 lớp giấy Duplex. Giữ cho thùng luôn đẹp, nổi bật trong quá trình đóng gói, vận chuyển.

Xem thêm: Mua Bán Thùng Carton Đựng Gà Con Tại TPHCM

Ngoài ra thùng carton tại Nam Long được sản xuất trên hệ thống dây chuyền tiên tiến. Trải qua các bài kiểm tra đảm bảo về chất lượng trước khi được xuất xưởng tới tay bạn. Giá thùng carton tại Nam Long luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Chúc bạn luôn có những chuyến hàng xuất khẩu chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo bao bì nam long
Call Now Button