Mua Bán Thùng Carton Đựng Quần Áo Tại TPHCM - Bao Bì Nam Long

Mua Bán Thùng Carton Đựng Quần Áo Tại TPHCM

Ngành may mặc của Việt Nam hiện nay đã và đang có những tiến bộ nhanh chóng. Các sản phẩm quần áo của Việt Nam ngày càng được lòng tin của người dùng. Không chỉ trong nước mà quần áo đã được xuất sang nhiều nước khác. Việc sử dụng thùng carton đựng quần áo không chỉ giúp bạn dễ dàng vận chuyển hàng hóa mà đảm bảo hàng đẹp, không nhăn nhúm bụi bẩn. 

Bảng giá thùng carton của Nam Long

# Kích Thước Giá
1 60x40x40 20.000đ/thùng
2 50x30x42 19.500đ/thùng
Gọi ngay 0843 620 620 để đặt hàng

Tiêu chuẩn thùng carton đựng quần áo

Thùng carton đựng quần áo có những tiêu chuẩn nhất định. Không quá khắt khe nhưng sẽ giúp các kiện hàng của bạn được đóng gói và vận chuyển một cách dễ dàng. Thùng carton để quần áo cần đảm bảo các yếu tố sau:

  • Thùng carton có thể được làm từ nguyên liệu giấy tái chế. Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp. Cải tạo lại môi trường. 
  • Thùng carton có trọng lượng nhẹ. Bạn có sắp xếp gọn gàng khi không cần sử dụng hoặc có thể tái sử dụng, tái chế. 
  • Thùng carton 3 lớp bao gồm 2 lớp giấy bồi và 1 lớp giấy sóng giúp thùng chắc chắn. Hoặc sử dụng thùng 5 lớp để có độ cứng cao. 
  • Kích thước thùng phù hợp với size quần áo. Lưu ý không nên chọn kích thước thùng quá lớn vì như vậy sẽ bất tiện trong việc vận chuyển. Có thể chia 1 thùng lớn thành 2 thùng nhỏ, dễ dàng hơn trong việc sắp xếp và di chuyển. Vì quần áo không dễ bị hỏng nên có thể hoàn toàn yên tâm khi chồng các thùng với nhau.
  • Thùng carton phải có thiết kế nổi bật, giúp dễ nhận biết trong kho hàng. 
thùng carton đựng quần áo
Thùng carton có thể được làm từ nguyên liệu giấy tái chế. Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng thùng carton đựng quần áo

Nói đến lợi ích sử dụng thùng carton đựng quần áo thì có rất nhiều lý do. Ngoài thùng carton ra bạn có thể sử dụng các chất liệu khách như thùng kim loại hoặc thùng xốp. Tuy nhiên thùng kim loại lại có trọng lượng khá nặng, nếu bạn gửi hàng đi sẽ vừa mất thêm chi phí vận chuyển, lại vừa tốn thêm chi phí cho thùng. Vật liệu xốp thì đáp ứng được vấn đề trọng lượng, nhưng lại quá cồng kềnh, tốn diện tích. Thông thường thùng xốp thường được sử dụng để đựng các hàng hóa có tính ổn định thấp, như đồ điện tử, gia dụng… Không ai sử dụng thùng xốp để đựng quần áo. 

Thùng carton tại Nam Long luôn luôn đạt chuẩn UN, vì vậy để đặt ngay tại Nam Long. Đặt ngay tại đây nhé! https://baobinamlong.com/thung-carton/

Thùng carton có chi phí thấp giúp các doanh nghiệp sẽ dễ dàng hạ giá thành sản phẩm, sản phẩm có sức cạnh tranh cao. Tạo sự thu hút cho khách hàng, mang doanh thu cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, thùng carton còn giúp quảng cáo sản phẩm. Bằng thông tin, hình ảnh được in trên thùng carton đựng quần áo, người sử dụng sẽ bị ấn tượng và thu hút. Khách hàng sẽ khẳng định được thương hiệu, gây được sự chú ý tới người tiêu dùng.

Giữ cho quần áo của bạn luôn gọn gàng ngăn nắp. Bạn hoàn toàn có thể thông qua bao bì của thùng để nhận diện hàng hóa. Thùng carton là loại chất liệu có thể chịu được sức nặng và va chạm. Trong trường hợp hàng hóa bạn cần chuyển yêu cầu giữ phẳng, không gập. Thì bạn có thể sử dụng thùng carton đứng, để treo hoặc móc quần áo cho cẩn thận. 

thùng carton đựng quần áo
Trong trường hợp hàng hóa bạn cần chuyển yêu cầu giữ phẳng, không gập. Thì bạn có thể sử dụng thùng carton đứng, để treo hoặc móc quần áo cho cẩn thận.

Địa chỉ bán thùng carton đựng quần áo tại TPHCM

Trên địa bàn TPHCM có rất nhiều các đơn vị cung cấp thùng carton. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại thùng carton phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã đáp ứng được nhiều nhu cầu bao bì khác nhau, Nam Long đảm bảo có thể cung cấp thùng carton đựng quần áo tốt hơn mong đợi của bạn. 

Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn loại hộp có thiết kế phù hợp. Các thông số kỹ thuật về kích thước, kiểu dáng, thiết kế,… sẽ được tư vấn tận tình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp. Các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ cho bạn mọi lúc mọi nơi, 24/7. Chúng tôi mong muốn mang tới bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. 

Xem thêm: Mua Bán Thùng Carton Đựng Đồ Tại TPHCM

Ngoài ra Nam Long sở hữu một xưởng sản xuất với quy mô đồ sộ, có thể đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ. Đặc biệt không làm việc qua trung gian, nên đảm bảo giá cung cấp sát sàn. Cạnh tranh nhất trên thị trường bao bì, Chúng tôi hi vọng có thể đem lại cho bạn công cụ thành công tốt nhất. Nam Long luôn đồng hành cùng thành công của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *