Mua Bán Thùng Carton Đựng Dừa Tại TPHCM - Bao Bì Nam Long

Mua Bán Thùng Carton Đựng Dừa Tại TPHCM

Xuất khẩu dừa đang là ngành có tốc độ tăng trưởng cao với khoảng 80%/năm. Hiện nay sản phẩm dừa Bến Tre đã xuất khẩu sang 36 nước với các sản phẩm như : Dừa tươi, Dừa khô lột vỏ, nước dừa đóng lon, cơm dừa sấy khô,… Nhu cầu về đóng gói dừa là tương đối lớn. Các doanh nghiệp vẫn luôn chọn thùng carton đựng dừa bởi chúng rẻ và tiện lợi. 

Các doanh nghiệp luôn lựa chọn thùng carton để đựng dừa xuất khẩu

Tiềm năng xuất khẩu dừa và các sản phẩm từ dừa của Việt Nam rất lớn. Do dừa là nguyên liệu tinh khiết, nhu cầu tiêu thụ các sản phẩm từ dừa trên thế giới luôn trong xu hướng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhiều đơn vị đã tung các sản phẩm ra thị trường. Cạnh tranh trực tiếp với các quốc gia xuất khẩu dừa khác như Thái Lan. Để có ưu thế về sản phẩm, các đơn vị cần đảm bảo giá sản phẩm phải cạnh tranh, bao bì thu hút. Thùng carton đựng dừa có thể đáp ứng các tiêu chí này.

Hiện nay các loại sản phẩm thùng carton đa dạng về thiết kế, chất liệu và kết cấu. Thùng carton đựng dừa xuất khẩu được đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế để đảm bảo cho nhu cầu vận chuyển, đóng gói hàng hóa của khách hàng. Thùng carton dễ dàng gia công bề mặt, khiến chúng trở nên bắt mắt và thu hút hơn. Ngoài ra giấy là nguyên liệu khá rẻ. Giá của thùng carton luôn rẻ hơn các loại chất liệu khác như thùng hợp kim hay thùng nhựa. 

Để mua thùng carton, hãy liên hệ đến số điện thoại: 0843 620 620 hoặc truy cập vào đây để đặt ngay cho mình một kích thước hoặc để được tư vấn phù hợp nhất cho mình! https://baobinamlong.com/thung-carton/

Thùng carton thân thiện với môi trường, và an toàn cho các sản phẩm. Bởi vậy chúng giúp cho các nhà phân phối, giảm gánh nặng về xử lý rác thải. Bớt chi phí trong khâu sản xuất và đóng gói sản phẩm. Đặc biệt thùng carton không gây hại tới sản phẩm. Đứng trước làn sóng phản đối các vật chất nhựa thì thùng carton chính là giải pháp tối ưu. 

thùng carton đựng dừa
Hiện nay các loại sản phẩm thùng carton đa dạng về thiết kế, chất liệu và kết cấu.

Quy cách đóng thùng carton đựng dừa xuất khẩu

Khi đóng gói dừa xuất khẩu, bạn cần chú ý tới quy cách xuất khẩu, tùy thuộc vào quốc gia bạn xuất khẩu qua. Tuy nhiên dù xuất khẩu qua quốc gia nào thì bạn cũng cần thực hiện các quy cách đóng gói sau:

  • Thùng carton đựng dừa được niêm phong, đóng gói cẩn thận. 
  • Trên thùng được ký hiệu đơn vị xuất khẩu, ngày đóng gói.
  • Thùng đóng gói từ 6 tới 9 quả dừa/ thùng. Dừa được bọc trong màng xốp hoặc màng co, có logo, tem công ty trước khi đưa vào thùng đóng gói.
  • Sử dụng loại thùng carton thường có khoét lỗ để đóng gói dừa.

Ngoài ra bạn cần tuân theo các quy định khi xuất khẩu. Vì dừa là loại quả tươi, hàm lượng nước lớn. Nên nếu bạn xuất khẩu ra nước ngoài thì cần sử dụng kho lạnh để bảo quản tốt hơn. Dừa dễ bị chua hoặc chuyển vị nếu không được bảo quản đúng cách. Việc đóng gói hàng hóa cẩn trọng cũng là cách để bảo quản chúng tốt hơn. Tránh các loại nấm mốc, hoặc các tác nhân xâm lấn không mong muốn. 

Xem thêm: Mua Bán Thùng Carton Đựng Xoài Tại TPHCM

Mặc dù dừa là loại hoa quả thuận tiện trong việc vận chuyển vì trái có vỏ cứng, khó bị xây xát, nhưng chúng lại khá dễ hỏng nếu bị xâm lấn từ bên ngoài. Ngoài ra nếu xuất khẩu dừa tươi, bạn cần cân nhắc kích thước của thùng để tiện cho việc vận chuyển nhất. Vì dừa tươi xuất khẩu thường chiếm diện tích khá lớn. Cách tốt nhất là bạn nên chọn thùng carton đựng dừa có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm không gian.

thùng carton đựng dừa
Sử dụng loại thùng carton thường có khoét lỗ để đóng gói dừa.

Địa chỉ cung cấp thùng carton đựng dừa giá rẻ

Nhận thấy các vấn đề khúc mắc trong khâu vận chuyển và bảo quản sản phẩm hàng hóa xuất khẩu, nên công ty bao bì Nam Long  đã cho ra đời các loại thùng giấy carton giải quyết mọi vấn đề. Thùng carton đựng dừa của Nam Long cam kết đạt chất lượng cao và đạt chuẩn theo các quy định của từng quốc gia xuất khẩu dừa. Chúng tôi có xưởng sản xuất, có thể cung cấp cho bạn số lượng hàng hóa lớn, với chi phí rẻ. 

Chúng tôi khuyến khích bạn tham khảo thêm nhiều đơn vị cung cấp giải pháp đóng gói khác. Để có cái nhìn bao quát và sự so sánh về các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi tự tin là thương hiệu số 1 trên thị trường về giải pháp đóng gói hoàn thiện. Chúc bạn có những chuyến hàng an toàn đem lại doanh thu lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo bao bì nam long
Call Now Button