Mua Bán Thùng Carton Đựng Chuối Tại TPHCM - Bao Bì Nam Long

Mua Bán Thùng Carton Đựng Chuối Tại TPHCM

Chuối là một trong những cây ăn quả có diện tích lớn trên 100.000 ha, chiếm 19% diện tích cây ăn quả và sản lượng khoảng 1,4 triệu tấn/năm. Sắp tới, chuối sẽ trở thành nông sản xuất khẩu mũi nhọn tại Việt Nam. Bạn đang đầu tư cho dự án chuối xuất khẩu và quan tâm tới các vấn đề bao bì? Bạn cần mua thùng carton đựng chuối tại TPHCM mà chưa biết nên chọn nhà cung cấp nào? Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về nhà cung cấp thùng carton đựng chuối tốt, giá rẻ. 

Cách đóng gói và bảo quản chuối bằng thùng đựng carton xuất khẩu

Chuối là nông sản có sản lượng lớn và đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp cung ứng. Tuy nhiên, để đáp ứng được yêu cầu xuất khẩu, bạn cần chú ý về quy cách đóng gói và bảo quản. 

Quy cách đóng gói chuối

Chuối tươi xuất khẩu được đóng gói trong trong bao polyethylene và được đặt trong thùng carton đảm bảo các tiêu chí sau:

 • Bao polyethylene đựng chuối được dán đáy. Màng polyethylene cần đảm bảo tiêu chuẩn để bao không bị rách trong quá trình đóng gói chuối.
 • Thùng carton khô, sạch. Đảm bảo chất lượng tốt, không bị mốc mọt, không có mùi lạ gây ảnh hưởng đến chất lượng chuối.
 • Thùng carton phải có tính chịu lực tốt. Ngoài ra có kết cấu vững chắc để khi xếp chồng có thể bảo vệ chuối tươi bên trong.
 • Thành thùng carton đựng chuối phải được đục lỗ, đảm bảo thông gió tốt.
 • Khi xếp chuối phải xếp đứng nải theo cách xếp thìa. Yêu cầu cuống chuối quay vào bên trong. 
 • Chuối có thể được xếp tối đa là hai lớp. Giữa hai lớp phải được lót bằng màng foam, hoặc chất liệu mềm.
 • Sau khi xếp và cân điều chỉnh khối lượng tịnh của chuối trong mỗi kiện, miệng bao polyethylene phải được dán kín hoặc gấp kín lại và gài nhẹ nhàng giữa các quả chuối.

Bao Bì Nam Long hiện đang cung cấp rất nhiều sản phẩm thùng carton cho thị trường. Đặc biệt là Nam Long đang nhắm vào thị trường bán lẻ tại Việt Nam. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc muốn mua thùng carton số lượng theo ý mình. Hãy đặt ngay tại Nam Long nhé!

Lưu ý đối với chuối tươi xuất khẩu phải được dán nhãn trước khi đóng gói vào thùng carton. Thùng carton sử dụng mực không phai để in ký mã hiệu ở mặt ngoài bao bì rõ ràng theo Quy chế hiện hành. 

Thùng carton đựng chuối
Khi xếp chuối phải xếp đứng nải theo cách xếp thìa. Yêu cầu cuống chuối quay vào bên trong.

Điều kiện bảo quản chuối trong quá trình xuất khẩu

Thông thường việc vận chuyển và bảo quản chuối xuất khẩu sẽ kéo dài khoảng 1 tuần. Tùy thuộc vào đơn vị nhập khẩu chuối. Trong trường hợp chuối cần bảo quản lâu bạn cần chắc chắn điều kiện bảo quản thích hợp sau:

 • Các phương tiện vận chuyển chuối tiêu tươi xuất khẩu phải khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát. Có mái che, không có mùi lạ và các chất độc hại gây ảnh hưởng đến chất lượng quả.
 • Chuối tươi xuất khẩu nên được đưa vào kho mát có làm lạnh sau khi thu hái sớm nhất có thể. Thời gian lưu chuối tại kho không quá 48 giờ kể từ khi thu hái đến khi vận chuyển hàng ra cảng.
 • Đối với chuối tươi ở độ chín từ 75 –80%, nhiệt độ bảo quản tối ưu là 12 – 14 độ. Với độ ẩm tương đối của không khí từ  85 – 90% ở điểm lạnh nhất của kho bảo quản.
 • Các kiện chuối phải được xếp cách tường ít nhất 0,6m và cách nền ít nhất 0,3m. Đảm bảo độ thông gió cho các kiện hàng. 
 • Các kiện chuối được xếp cao khoảng từ  5 – 8 kiện, tùy theo chất lượng bao bì carton và khối lượng tịnh của kiện chuối tiêu tươi.

Cách chọn thùng carton đựng chuối tốt nhất

Như bạn đã biết chuối là loại nông sản dễ dập, nát nếu không được đóng gói và bảo quản tốt. Bởi vậy thùng carton đựng chuối cần đảm bảo có kết cấu vững chắc. Chất liệu cứng cáp, chịu được lực va đập từ bên ngoài để bảo quản chuối tốt nhất. Có lỗ thông hơi giúp thùng thông thoáng.

Ngoài ra để phù hợp với tiêu chuẩn chuối được đựng trong chất liệu không có mùi lạ, ảnh hưởng tới chất lượng chuối, thùng carton cần phải có nguồn gốc từ các chất liệu tự nhiên. Thùng carton được làm từ bột giấy nhập khẩu sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tránh sử dụng các loại thùng carton tái chế, dễ lẫn các tạp chất, khuẩn, gây hư hại cho chuối.

Xem thêm: Mua Bán Thùng Carton Đựng Mỹ Phẩm Tại TPHCM

Không chỉ chất lượng thùng carton đảm bảo quy cách đóng gói chuẩn mà bạn nên quan tâm tới cả hình dáng và kỹ thuật gia công bề mặt. Bao bì là cách quảng cáo cho sản phẩm tốt nhất. Bên cạnh công dụng làm sản phẩm trở nên thu hút hơn, chúng còn giúp đưa thương hiệu của bạn nổi bật trên trường quốc tế. Bạn cũng cần đảm bảo chất lượng in có thể chống chịu thời tiết tốt, không phai, không mờ, thân thiện với khách hàng.

Thùng carton đựng chuối
Thùng có lỗ thông hơi giúp thùng thông thoáng, bảo quản chuối tươi tốt hơn.

Địa chỉ cung cấp thùng carton đựng chuối chất lượng cao giá rẻ

Bạn có thể tìm kiếm thùng carton đựng chuối chuyên dụng tại cơ sở sản xuất Nam Long. Thùng carton tại Nam Long có kết cấu chắc chắn, đảm bảo bạn có thể xếp nhiều kiện hàng chồng lên nhau mà chuối không có hề hấn gì. Kỹ thuật in offset tiên tiến giúp bao bì tươi sáng bắt mắt. Để được tư vấn kỹ hơn về thùng đựng chuối chất lượng, hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ và đặt hàng nhanh nhất. Chúc bạn có nhiều kiện hàng cập bến an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo bao bì nam long
Call Now Button