Màng PE Là Gì - Màng PE Quấn Hàng Là Gì? - Bao Bì Nam Long

Màng PE Là Gì – Màng PE Quấn Hàng Là Gì?

Bạn đã bao giờ nghe đến cái tên màng PE hay chưa? Hoặc là màng PE là gì? Chúng được ứng dụng vào những việc gì? Nếu bạn chưa biết thì hãy cùng theo dõi ngay bài viết hôm nay để biết thêm những điều vô cùng thú vị về vật dụng đặc biệt này nhé!

Màng PE tiếng anh là gì?

Màng PE (Màng nhựa PE) tiếng Anh là gì? Màng nhựa PE là tên viết tắt của polyethylene hay polyethene. Thông thường màng nhựa PE thường được gọi với cái tên mang chít màng PE bọc hàng.

Màng PE - Màng PE Là Gì?
Màng PE thường được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

Nam Long đang cung cấp số lượng lớn màng PE ra thị trường. Xem ngay kích thước và đặt màng PE tại đây.

Hiểu rõ hơn về màng PE là gì?

Màng PE có màu trong suốt, hơi có ánh mờ với đặc tính mềm dẻo, không dẫn nhiệt và không dẫn điện. Chúng có khả không thấm nước, chống dầu mỡ, chống bụi, chống thấm khí O2, CO2, NO2… Chúng có tính chất hóa học của Hidrocacbon no như:

  • Không tác dụng với axit, kiểm, thuốc tím, nước Br.
  • Không màu không mùi, đặc tính trơ với tất cả các loại dung môi ở nhiệt độ thường.
  • Ở nhiệt độ cao PE hòa tan kém trong các dung môi như: xilen, amylacetat, tricloetylen, dầu thông, dầu khoáng…
  • Không bị hòa tan trong nước và các loại rượu béo, acton, este etylic, glycerin…
  • Khả năng co giãn cao lên tới 300%, độ bám dính tốt.
Màng PE Là Gì?
Màng PE được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống ngày nay.

Màng PE được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống. Với từng kích thước và độ dày khác nhau mà màng PE được sử dụng với mục đích khác nhau. Thường thấy nhất là màng PE được ứng dụng trong việc bọc thực phẩm để bảo quản và chống các loại bụi bẩn. Màng PE bọc dây điện, bọc hàng hóa các loại để tránh trầy xước khi vận chuyển. Các loại màng PE mỏng che mưa, chống thấm nước,… Đặc biệt tại một số cơ sở thẩm mỹ, màng PE còn được ứng dụng trong việc cuốn đắp thuốc làm đẹp da.

Cách sử dụng màng PE

Màng pe mang nhiều ưu điểm hơn so với dây đai chằng hàng. Giúp không bị ảnh hưởng bởi góc cạnh sản phẩm, ngăn ngừa sự cắt – đè nén sản phẩm. Có thể điều chỉnh được lực xiết bằng cách tác động lên độ giãn theo chiều ngang của màng. Chức năng chính của màng PE là giúp bảo quản và cố định hàng hóa tốt hơn trong quá trình di chuyển.

Màng PE quấn hàng cũng bảo vệ sản phẩm tốt hơn dưới tác động bất lợi của môi trường. Có thể sản xuất các loại màng trong hoặc có màu để nhận diện sản phẩm hoặc chống thất thoát. Ngoài ra, với đặc tính dẻo dai của mình, màng PE sẽ hạn chế sự chấn động và rung lắc cho sản phẩm.

Cách sử dụng màng PE là gì? Cách sử dụng màng PE khá đơn giản. Có 2 phương pháp sử dụng đó là quấn thủ công và quấn bằng máy. Đối với phương pháp quấn thủ công thường được áp dụng tại các cửa hàng nhỏ, công ty nhỏ với số lượng sử dụng ít. Với phương pháp quấn bằng máy thường được áp dụng với các cửa hàng hay công ty với lượng hàng hóa lớn.

Tổng kết

Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn có những thông tin hữu ích về màng PE là gì? Và kiến thức về mang PE để ứng dụng vào đời sống.

Màng PE hiện đang được ứng dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực. Nếu bạn đang cần tìm màng PE chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng thì Nam Long chính là gợi ý hàng đầu. Tại đây cung cấp nhiều mẫu mã, chủng loại, kích thước màng PE khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không cần lo lắng về vấn đề chất lượng và giá cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *