Giấy Kraft Là Gì? Công Dụng Của Giấy Kraft Nâu

Giấy Kraft Là Gì? Công Dụng Của Giấy Kraft Nâu

Giấy kraft không còn xa lạ với các hộ kinh doanh của Việt Nam và các doanh nghiệp. Với đặc tính của giấy là bền về cơ học. Ngoài ra giấy kraft có tính dai và chống thấm tốt.

Giấy Kraft Là Gì?

Giấy kraft là loại giấy được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm. Chúng được xử lý qua quá trình kraft nên loại giấy này rất thân thiện với môi trường. Đặc tính dễ phân hủy, dễ tái chế. Vì thế đây là loại giấy có thể tái sinh.

Giấy kraft còn có tên gọi khác là giấy xi măng vì được dùng để đựng xi măng.

Giấy kraft còn có tên gọi khác là giấy tái chế. Được ứng dụng rất nhiều trong ngành bao bì công nghiệp. Để thân thiện với môi trường thì giấy kraft còn được ứng dụng rộng rãi hơn nữa.

Giấy kraft có công dụng cơ bạn làm túi giấy, túi phong bì, bìa sách,… và rất nhiều ứng dụng được làm từ loại giấy này.

Giấy kraft được sử dụng trong cuộc sống khá nhiều, nhưng không phải ai cũng đều có kiến thức về loại giấy này. Hôm nay công ty bao bì Nam Long sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thông tin đặc biệt về loại giấy này.

giấy kraft là gì
Loại giấy kraft của Nam Long

Phân loại giấy kraft theo màu.

Giấy kraft thường có 2 màu phổ biến là màu nâu và màu trắng

Giấy kraft trắng

Giấy kraft trắng được tẩy trắng bằng công nghệ hóa học.

Giấy kraft nâu

Giấy kraft màu nâu nhạt được làm từ sợi Xenlulozo được xử lý với muối Na2SO4 và không cần qua bước tẩy trắng bằng phương pháp sun-fit. Giấy kraft tự nhiên thường là màu nâu và thường được tẩy trắng để sản xuất giấy trắng.

Và một trong những loại giấy thường được sử dụng hiện nay là giấy kraft. Rất nhiều công dụng của giấy kraft đang hiện diện nếu bạn chịu khó quan sát.

Nam Long - công ty cung cấp giấy kraft
Nam Long – công ty cung cấp giấy kraft

Lợi ích khi sử dụng giấy kraft

 1. Loại giấy này có thể tái chế và sử dụng lại rất nhiều lần vì chất liệu giấy kraft rất bền, dai và chắc chắn.
 2. Chất lượng khi in ấn của giấy này rất tốt vì nó hấp thụ mực in rất cao. Khi in ấn hình ảnh và họa tiết không bị nhòe. Được in ấn với chất lượng cao nhất.
 3. Tạo nên sự chuyên nghiệp khi đóng gói sản phẩm.
 4. Giấy kraft cũng là một cách để thể hiện sự chuyên nghiệp cho sản phẩm. Thông qua đó, kênh bán hàng online hoặc doanh nghiệp của bạn lấy đó làm kênh quảng bá cho thương hiệu của bạn. Giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu.
 5. Không chứa chất độc hại, thân thiện môi trường và không ảnh hưởng nhiều đến môi trường như túi ni lông
 6. Đặc tính tái sử dụng được nhiều lần vì đặc tính dai, chịu lục một cách chắc chắn.
 7. Giấy kraft không cầu kì về hình thức
Giấy kraft chất lượng của Nam Long
Loại giấy kraft Nhật

Công dụng của giấy kraft

Túi kraft hiện nay càng được sử dụng phổ biến rộng rãi. Và nhu cầu của con người trong việc sử dụng loại giấy này cũng không ngừng. Vì tính tiện dụng của nó trong những công dụng phổ biến mà công ty bao bì Nam Long sẽ liệt kê dưới đây:

 1. Là một phần quan trọng trong thị trường đóng gói. Hiện nay nhu cầu đóng gói sản phẩm bằng thùng carton và giấy kraft là tương đương nhau.
 2. Được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày. Dễ dàng bắt gặp như làm giấy gói thực phẩm, túi giấy, phòng bì, mác quần áo,…
 3. Làm danh thiếp, name card
 4. Dùng để gói sản phẩm khi đẩy vào kho Tiki khi bán hàng trên các sàn thương mại điện tử.

 

Bạn có thể tìm mua giấy kraft tại Nam Long với nhiều mẫu mã đa dạng mà chúng tôi đang cung cấp

Với những thông tin hữu ích của bài viết giấy kraft là gì sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức về loại giấy thân thiện với môi trường. Một loại giấy có thể tái chế và sử dụng trong cuộc sống.

Bao Bì Nam Long là công ty chuyên cung cấp các vật liệu đóng gói trong đó có giấy kraft với số lượng tối thiểu từ 100 tờ trở lên.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực đóng gói bao bì tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi với sứ mệnh cung cấp một giải pháp đóng gói tiết kiệm và hoàn hảo nhất. Giúp cho việc đóng gói trở nên nhanh gọn và ít tốn kém nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *