Dịch Vụ In Thùng Carton - Hộp Carton Số Lượng Ít Giá Rẻ - Bao Bì Nam Long

Dịch Vụ In Thùng Carton – Hộp Carton Số Lượng Ít Giá Rẻ

Thùng Carton là một trong số những lựa chọn của người tiêu dùng để đóng gói vận chuyển đồ đạc, hàng hóa. Việc dùng thùng carton giúp quá trình vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ vậy, loại thùng này giúp đảm bảo an toàn cho đồ đạc của con người. Để in thùng carton với kích thước, số lượng theo yêu cầu hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ in ấn mọc lên.

Dịch vụ in thùng Carton, hộp carton giá rẻ

Hiện nay các loại thùng carton, hộp giấy túi, túi giấy đang được sử dụng rộng rãi. Đặc biệt là các công ty bánh kẹo, mỳ tôm, phân bón,… Mỗi năm cần tới số lượng lớn thùng carton. Dịch vụ in thùng hộp carton đáp ứng nhu cầu tiêu thụ số lượng lớn loại hộp giấy này mỗi năm. Các công ty dịch vụ in ấn bao bì hiện nay đáp ứng mọi nhu cầu người tiêu dùng.

Dịch vụ in thùng carton giá rẻ số lượng ít
Dịch vụ in hộp carton giá rẻ số lượng ít

Những công ty dịch vụ in bao bì đảm bảo chất lượng hàng hóa là điều đầu tiên. Chất liệu làm nên thùng và hộp carton là loại bìa cứng màu vàng đất. Đây là chất liệu phổ biến với màu sắc phù hợp cho mọi món hàng hóa được đóng gói. Dịch vụ hộp carton nhận in ấn tên công ty, logo công ty để khách hàng nhận biết thương hiệu sản phẩm.

Kích thước hộp carton được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn mà người tiêu dùng đề ra. Số lượng thùng carton in ra đảm bảo theo yêu cầu người dùng. Dịch vụ in thùng hộp giấy carton đảm bảo các tiêu chí chất lượng, mẫu mã, kích thước và giá thành. Ngoài dịch vụ in hộp carton các đơn vị in ấn bao bì cần nhận in nhiều sản phẩm khác. Toàn bộ sản phẩm đều được thiết kế yêu cầu của khách hàng đề ra.

Nam Long – Địa chỉ in thùng carton giá rẻ

Trên toàn quốc hiện nay có không ít công ty in ấn bao bì cho người tiêu dùng. Những công ty này đều đảm bảo thiết kế mẫu mã đa dạng đúng theo ý khách hàng. Bao Bì Nam Long là một trong những địa chỉ in hộp carton giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi in thùng hộp giấy carton tại Hồ Chí Minh thì Công ty Bao Bì Nam long là lựa chọn hoàn hảo.

Đây là địa điểm in ấn được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng trong nhiều năm qua. Nam Long là một trong số các cơ sở in hộp carton giá rẻ tại Tp. Hồ CHí Minh đem lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Mọi sản phẩm mang tới cho người dùng đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng.

Nam Long cung cấp sản phẩm chất lượng

Đến với Nam Long bạn nhận được sự đa dạng về mặt kích thước thùng carton. Công ty Bao Bì Nam Long nổi tiếng với sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng. Khách hàng hoàn toàn có thể đặt số lượng in thùng carton theo yêu cầu hợp với mục đích sử dụng.

Mẫu in thùng carton tại Nam Long
Mẫu in thùng carton tại Nam Long

Các sản phẩm đóng gói bao bì như hộp giấy, túi giấy thời gian, vỏ hộp carton để vận chuyển,… toàn bộ cam kết kích thước đa dạng. Kích thước sản phẩm sẽ in theo yêu cầu khách hàng đưa ra. Điều này đáp ứng được nhu cầu công việc và mục đích đóng gói từng hàng hóa sao cho phù hợp.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Công ty Bao Bì Nam Long chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tận tình với công việc. Nhân viên luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu khách hàng khó tính nhất. Xưởng in luôn đặt khách hàng lên hàng đầu để tạo ra sản phẩm chất lượng. Bởi nhờ có khách hàng đến với công ty chúng tôi mới có những trải nghiệm tốt hơn.

Đội ngũ nhân viên tại công ty chúng tôi luôn cố gắng và học hỏi để phát huy năng lực, trình độ chuyên môn. Đối với từng trường hợp khách hàng đặt in thùng hộp carton tại xưởng in đều được đáp ứng đúng yêu cầu.

Thông tin sản xuất thùng carton tại Nam Long

Thùng carton được in tại công ty chúng tôi có cấu tạo 3 lớp. Lớp đầu tiên là mặt chính được làm từ giấy ngoài có màu trắng, vàng, nâu nhạt. Lớp mặt thường làm từ giấy phẳng có độ mịn và đẹp. Lớp thứ 2 là lớp giữa với giấy tạo thành các lớp sóng giấy, rãnh. Lớp cuối cùng là lớp đáy làm từ giấy bình thường hoặc giấy cứng. Lớp này đóng vai trò hỗ trợ trong việc trợ lực.

Xem thêm: Dịch Vụ In Túi Giấy Kraft Nhận Diện Thương Hiệu

Chất liệu in thùng carton

Trong quá trình sản xuất công ty Nam Long in thùng hộp carton sử dụng các vật liệu từ giấy carton, duplex, kraft,… Độ dày của thùng carton chia làm 3 loại gồm: 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp tùy yêu cầu khách hàng mà sản xuất ra loại phù hợp. Ngoài dịch vụ in hộp carton, công ty Bao Bì Nam Long nhận in thùng carton giá rẻ với đa dạng kích thước.

Xưởng in sẽ tùy vào yêu cầu khách hàng mà chọn chất liệu, kích thước theo đúng tiêu chuẩn. Mọi sản phẩm được làm ra công ty sẽ gửi cho khách hàng kiểm tra để có những thay đổi khác nếu không hài lòng.

Dịch vụ in thùng carton giá rẻ tại Nam Long là đơn vị bạn nên tìm tới. Công ty Bao Bì Nam Long nhận sản xuất mọi kích thước, chất liệu thùng carton với số lượng vừa và nhỏ. Giá thành tại xưởng in Nam Long cam kết giá rẻ nhất cho người tiêu dùng ở mọi số lượng sản phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị in hộp carton không nên bỏ qua Nam Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *