Hướng Dẫn Cách Làm Hộp Giấy Carton Đơn Giản - Bao Bì Nam Long

Hướng Dẫn Cách Làm Hộp Giấy Carton Đơn Giản

Công dụng của hộp giấy carton là tạo nên rào cản để bảo vệ cho sản phẩm bên trong. Đó là lý do vì sao, trong cách làm hộp giấy carton của các đơn vị sản xuất. Điều đầu tiên doanh nghiệp quan tâm đến là cấu trúc. Nói cách khác, một khi cấu trúc hộp giấy carton đạt tiêu chuẩn, sẽ luôn đảm bảo rằng sản phẩm sẽ luôn trong trạng thái an toàn.

Vì thế, việc hiểu được cách làm hộp giấy carton, chắc chắn sẽ rất có lợi cho quý vị trong việc kiểm tra bao bì khi mua tại các đơn vị sản xuất. Vậy, mời quý vị tham khảo bài viết bên dưới để tìm hiểu rõ hơn về cách làm hộp giấy carton cơ bản nhé!

Cách làm hộp giấy carton
Các doanh nghiệp cần tìm hiểu rõ hơn về cách làm hộp giấy carton cơ bản

Hướng dẫn cách làm hộp giấy carton đơn giản

Chính bởi hiểu được tầm quan trọng của hộp giấy carton trong quá trình vận chuyển. Cũng như để giúp quý vị sử dụng một cách tối ưu hiệu quả của chúng. Chúng tôi muốn chia sẻ về cách làm hộp giấy carton đạt tiêu chuẩn.

Bước 1: Chọn nguyên liệu làm hộp giấy carton

Là công đoạn đầu tiên và rất quan trọng trong việc quyết định đến thành phẩm cuối cùng. Vì thế, tùy theo mục đích, tính năng của sản phẩm mà nguyên liệu giấy sẽ được chọn lựa kỹ càng. Dựa trên tiêu chí đó, nguyên liệu để làm hộp giấy carton sẽ được xác định. Thuộc loại khổ cao hay thấp, có bao nhiêu lớp, và được kết hợp với loại sóng nào thì sẽ tương ứng.

Mua hộp giấy carton tại đây: https://baobinamlong.com/hop-carton/

Bước 2: Chọn kiểu thiết kế muốn làm hộp giấy carton

Phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm, sẽ quyết định kiểu dáng của hộp giấy carton. Bên dưới này là 02 kiểu thiết kế làm hộp giấy carton thông thường:

  • Hộp giấy carton theo phong cách âm dương: Bao gồm 02 phần cơ bản, là phần âm (hay còn gọi là đáy) và phần bao phủ bên ngoài – phần dương (còn gọi là nắp hộp giấy carton). Tùy theo yêu cầu khách hàng mà chúng sẽ có nhiều lớp tùy ý. Thường kiểu hộp này sẽ được ứng dụng đối với các hàng hóa có kích thước lớn.
Cách làm hộp giấy carton theo phong cách âm dương
Hộp giấy carton theo phong cách âm dương
  • Hộp giấy carton kiểu có nắp: Cách làm hộp giấy carton này sẽ có hình thức khá giống các loại thùng đựng mì tôm. Điểm đặc biệt là, hộp giấy carton dạng này sẽ có 2 cánh chính chồm lên nhau. Do đó, hiện nay kiểu thiết kế này đang được rất nhiều công ty nội thất xuất khẩu ứng dụng.
Hộp giấy carton kiểu có nắp
Hiện nay kiểu thiết kế này đang được rất nhiều công ty nội thất xuất khẩu ứng dụng.

Bước 3: Cắt giấy tấm hộp carton

Dựa vào yêu cầu của khách hàng mà các thông số vật liệu giấy và kiểu dáng hộp sẽ được chọn lựa cho phù hợp. Đến giai đoạn này sẽ tiến hành bắt tay vào việc thực thi. Do đó, đòi hỏi người gia công cần tỉ mỉ để cắt đúng và chính xác. Tiếp theo đó, kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh lại các thông số trên máy bế và tiếp tục thực hiện quy trình máy thùng.

Bước 4: In hộp carton, đóng ghim và dán keo

Là bước cuối cùng để hoàn thiện. Dựa vào cách đóng gói hàng hóa mà hộp giấy carton sẽ được dập ghim hoặc dán. Và nếu quý vị muốn chắc chắn rằng sản phẩm luôn được an toàn. Trước khi vận chuyển, hãy kiểm tra xem liệu cách làm hộp giấy carton đã chọn. Có thể đảm bảo an toàn cho sản phẩm không.

Sau khi đưa ra được thành phẩm, tùy thuộc vào mức độ phức tạp và số lượng. Mà quý vị sẽ được hướng dẫn để chọn cách thức in bằng thủ công hay bằng máy. Và đây sẽ là giai đoạn quý vị bắt đầu thiết kế bao bì. Để quảng cáo hình ảnh cho thương hiệu của doanh nghiệp.

hộp giấy carton
Để quảng cáo hình ảnh cho thương hiệu, các doanh nghiệp cần phải đầu tư thiết kế bao bì.

Lời kết

Trên đây là cách làm hộp giấy carton cơ bản nhất. Tuy nhiên, mỗi đơn vị chuyên sản xuất bao bì sẽ có những bí quyết riêng trong việc thực hiện. Đó chính là lý do vì sao, chất lượng hộp giấy carton ở mỗi nơi sẽ có một chất lượng khác nhau. Thế còn chần chờ gì mà không tìm đến Nam Long để gửi gắm yêu cầu của quý vị?

Bởi chọn Nam Long, chính là tìm đến đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bao bì. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty không chỉ trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp tại TPHCM. Mà còn đón nhận rất nhiều sự ủng hộ từ các công ty từ nhiều tỉnh thành lân cận.

Với chất lượng điểm 10, cùng đội ngũ chuyên gia có tiếng trong nghề. Ắt hẳn Nam Long sẽ luôn làm quý vị hài lòng khi mang đến bao bì thật an toàn cho sản phẩm.  Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được đội ngũ nhân viên hướng dẫn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo bao bì nam long
Call Now Button