Thùng carton đựng máy tính tại TPHCM - Bao Bì Nam Long

Thùng carton đựng máy tính tại TPHCM

Hiển thị một kết quả duy nhất

-20%
20.000 16.000
-18%
24.500 20.000
-10%
30.000 27.000

Đặt mua thùng carton đựng máy tính ở đâu TPHCM?

Quả không sai khi nói thùng carton là loại bao bì phổ biến, đa năng hàng đầu hiện nay. Người ta có thể sử dụng nó để bảo vệ và vận chuyển rất nhiều loại hàng hoá khác nhau, trong đó có cả những mặt hàng điện tử như máy tính. Cùng bao bì Nam Long tìm hiểu thêm một số thông tin về sản phẩm cũng như quy trình sản xuất thùng carton đựng máy tính nhé.

Có nên sử dụng thùng carton để đựng máy tính?

Bạn yêu cầu gì ở sản phẩm bao bì để đựng máy tính? Tính bảo vệ cao, chống sốc, chống tĩnh điện và nếu có thể thì giá thành rẻ? Vậy thì thùng carton chắc chắn là một sản phẩm phù hợp:

  • Thùng carton là loại bao bì phù hợp với nhiều sản phẩm khác nhau
  • Thùng carton là một trong những loại bao bì giá thành rẻ, dễ gia công lại phổ biến dễ mua nhất hiện nay;
  • Bạn có thể thoải mái đựng máy tính các loại vào thùng carton bởi thùng carton có khả năng bảo vệ tốt, có thể dễ dàng gia cố thêm lớp bảo vệ bằng bìa, xốp cố định nếu cần;
  • Thùng carton đựng máy tính 5 – 7 lớp có khả năng cách nhiệt, chống tĩnh điện và chống ẩm khá tốt;
  • An toàn với môi trường và sức khỏe người dùng;
  • Có thể tái chế và tái sử dụng nhiều lần;
  • Dễ dàng in ấn giúp quảng bá sản phẩm hiệu quả…


Bên cạnh đó, tính đa dạng của thùng carton cũng là một điểm cộng rất lớn. Vì hiện nay trên thị trường có đến hàng trăm loại máy tính khác nhau về kích thước, hình dáng. Và bạn có thể dễ dàng lựa chọn thùng carton phù hợp với sản phẩm của mình.

Quy trình sản xuất thùng carton đựng máy tính

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt thùng carton đựng máy tính số lượng lớn thì quy trình sản xuất là một trong những thông tin bạn cần nắm vững để đảm bảo mua được thùng ưng ý. Nhìn chung, quy trình sản xuất thùng carton khá đơn giản nhưng cần kiểm soát tốt:
Bên cạnh quy trình sản xuất đạt chuẩn, Nam Long còn tuân thủ quy trình làm việc chuyên nghiệp

Bạn cần đặt thùng carton đựng máy tính, bàn phím máy tính hoặc thùng carton đựng case máy tính. Vui lòng liên hệ để được tư vấn

Chọn chất liệu giấy bìa phù hợp

Giấy sản xuất thùng carton có thể là giấy mua sẵn hoặc đặt sản xuất theo quy chuẩn riêng. Tuỳ thuộc theo chất lượng giấy mà chất lượng và giá thành thùng sẽ có sự thay đổi. Công ty Nam Long cung cấp nhiều loại giấy làm thùng carton khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó chúng tôi cũng chịu trách nhiệm tư vấn cho khách hàng lựa chọn giấy phù hợp nhất theo chuyên môn.

Bạn cần đặt thùng carton đựng máy tính, bàn phím máy tính hoặc thùng carton đựng case máy tính. Vui lòng liên hệ để được tư vấn

Xác định quy cách thùng carton

Khi nhận đơn hàng, nhà sản xuất cần thống nhất với khách hàng về tất cả các tiêu chí như quy cách sản phẩm, số lượng, loại thùng (Thùng A1, thùng bế, thùng nắp chồm, thùng mở hông, thùng thông thường hay thùng âm dương…). Mỗi loại thùng có phương pháp sản xuất khác nhau, bởi vậy đây là bước không thể thiếu trong quy trình sản xuất thùng carton đựng máy tính.

Tiến hành sản xuất thùng carton

Tại bước này, nhà máy sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt dựa theo quy cách, số lượng và kích thước đã được thiết lập sẵn. Tại bước này, nhân viên kỹ thuật sẽ điều chỉnh lại các thông số trên máy chạp giấy. Sau đó, máy chạm sẽ chạy ra những tấm giấy theo đúng kích thước như đã yêu cầu.

In ấn thùng carton

Sau khi đã sản xong bước định hình sản phẩm, thùng carton sẽ được chuyển qua khu in ấn để hoàn thiện sản phẩm. Tuỳ thuộc vào lựa chọn của khách hàng mà thùng sẽ được in theo các công nghệ khác nhau.

Đóng ghim – Dán keo

Và cuối cùng, nhân viên sản xuất sẽ sử dụng keo hoặc ghim để gắn 2 đầu mảnh giấy carton lại, tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh bàn giao tới khách hàng.
Để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất, khách hàng cần lựa chọn các cơ sở sản xuất uy tín, có hệ thống máy móc hiện đại để tối ưu về thời gian và chi phí.

Đặt mua thùng carton đựng máy tính chất lượng cao ở đâu?

Thùng carton đựng máy tính có chất lượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào quy trình và nguyên vật liệu sản xuất. Và đó chính là hai điểm công ty Nam Long tự tin cam kết với khách hàng. 100% sản phẩm bao bì Nam Long sản xuất và phân phối ra thị trường đều được làm từ nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao, trải qua quy trình sản xuất kiểm định chặt chẽ nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng.
Với mọi đơn hàng sản xuất, Nam Long luôn cung cấp mẫu demo cho khách hàng tham khảo và chỉ tiến hành sản xuất hàng loạt khi khách hàng đã thực sự hài lòng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện bộ máy sản xuất, cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang tới sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng.

Bạn cần đặt thùng carton đựng máy tính, bàn phím máy tính hoặc thùng carton đựng case máy tính. Vui lòng liên hệ để được tư vấn

Chúng tôi nhận đặt hàng sỉ lẻ giao toàn quốc nhanh chóng, thanh toán linh hoạt, bảo hành và đổi trả sản phẩm nếu phát sinh bất kỳ lỗi gì từ nhà sản xuất. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu đặt thùng carton đựng máy tính theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phương án tối ưu nhất.