Giấy Xi Măng

Hiển thị một kết quả duy nhất

-12%
250.000 220.000
-11%
45.000 40.000
-17%
150.000 125.000

Giấy xi măng ra đời, ngày càng thay thế vị trí của rất nhiều vật liệu đóng gói mà không thân thiện với môi trường như nilon, PE,…

Nhu cầu thương mai điện tử của Việt Nam tăng mạnh trong những năm gần đây. Chính vì thế nhu cầu gói hàng bằng giấy xi măng và giấy kraft tăng mạnh rõ rệt.

Đặc tính giấy xi măng tại Nam Long

Giấy xi măng là loại giấy 100% nhập khẩu từ Nhật Bản. Với chất giấy siêu đẹp, dai và mịn 2 mặt có độ đàn hồi tốt. Được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề như may mặc,…

Với đặc tính là dai, được dùng gói hàng rất đẹp. Và đặc biệt đảm bảo 100% không bị rách. Đáp ứng đủ tiêu chuẩn đóng gói của bưu điện hoặc các đơn vị vận chuyển trong các sàn thương mại điện tử như tiki, lazada, sendo,shopee,…

Giấy xi măng có tính năng dẻo, bền và chịu được những tác động ngoại lực như chèn, ép và nén. Vì trong quá trình sản xuất đã làm mất đi chất lignin.

Vì thế giấy xi măng kraft có thể đựng được những vật có trọng lượng tương đối. Thích hợp với các sản phẩm nặng như đồ thủy tinh bia, rượu hoặc linh kiện điện tử và các sản phẩm về máy tính,….

Giấy xi măng còn dùng để gói thức ăn mà không nhiễm đọc thực phẩm

Giấy xi măng có thể sản xuất nhiều mẫu túi đẹp, sáng tạo và vô cùng độc đáo

Địa điểm mua giấy xi măng tốt nhất tại Tp Hồ Chí Minh

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp, công ty chọn mua giấy xi măng làm bao bì đóng gói.
Các shop online mở ra hằng ngày cũng có nhu cầu về đóng gói rất lớn. Các cửa hàng này thường mua về để đóng gói sản phẩm cho khách hàng.

Do đó nhu cầu tìm mua giấy xi măng ở đâu tốt nhất.

Giấy xi măng mà công ty bao bì Nam Long cung cấp là giấy cung cấp chính hãng nhập khẩu 100% từ Nhật Bản.

Nam Long là đơn vị đầu tiên và là đơn vị uy tín phân phối các loại bao bì giấy xi măng chất lượng. Chúng tôi nói không với giấy kraft kém chất lượng, giấy xi măng Việt Nam sản xuất không đạt tiêu chuẩn.

zalo bao bì nam long
Call Now Button