Giấy Kraft Giá Rẻ Tại Tp HCM - Giao Hàng Ngay

Giấy Kraft

Hiển thị một kết quả duy nhất

Bảng báo giá giấy kraft

  • Combo 500 tờ: 950,000đ ~ 1,900đ/tờ
  • Combo 100 tờ: 220,000đ
  • Combo 50 tờ: 125,000đ

Liên hệ 0947 833 363

Giấy Kraft

Giấy kraft nâu hiện nay được sử dụng với rất nhiều công dụng. Ngày càng được sử dụng trong việc đóng gói bao bì. Nhất là các thành phố lớn như Tp Hồ Chí Minh. Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và các tiểu thương buôn bán các ngành nghề thời trang, thực phẩm, mỹ phẩm và đồ trang sức. Ngoài ra các cửa hàng quà tặng đều cần loại giấy này để đóng gói.

Được thiết kế với hình ảnh và mẫu mã đẹp. Đây sẽ là một lựa chọn vì giá thành rẻ và rất thích hợp cho việc sử dụng cho rất nhiều ngành nghề.

Nhiều người rất khó khăn khi tìm kiếm một đơn vị bán sỉ và lẻ giấy kraft dày tại Tp Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai.

Chúng tôi có giá bán được niêm yết sẵn trên website Bao Bì Nam Long của chúng tôi.

Các loại giấy Kraft bao bì Nam Long cung cấp là giấy gì?

Giấy kraft hay còn gọi là giấy xi măng của Bao Bì Nam Long cung cấp là loại giấy nhập khẩu từ Nhật Bản. Với màu sắc vàng gỗ đẹp mắt và chắc chắn. Chúng tôi là đơn vị cung cấp bao bì uy tín nhất tại TP HCM.

Mua giấy kraft ở Hồ Chí Minh

Bạn có thể tìm kiếm từ khoá “giấy kraft” với rất nhiều kết quả tìm kiếm trên internet. Nhưng rất khó để có thể tìm cho mình một nơi cung cấp giấy phù hợp với số  lượng mà bạn cần tìm kiếm.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Nam Long đã giải quyết bài toán bán lẻ tốt nhất hiện nay. Chúng tôi hiểu được nhu cầu cấp bách của quý khách khi chọn mua loại giấy này.

Nam Long là đơn vị cung cấp bao bì với giải pháp độc quyền giao hàng trong vòng 60 phút nội thành Tp Hồ Chí Minh

Mua sỉ giấy Kraft ở đâu?

Trong các loại giấy như giấy ford, giấy decal hoặc giấy mỹ thuật. Thì giấy kraft là loại giấy được phát triển sau cùng. Nhưng hiện nay càng ngày tính phổ biến của chúng càng được sử dụng rộng rãi.

Giấy có đặc tính màu sắc giống vintage. Tạo nên nét xưa cũ bằng việc sử dụng các màu sắc màng tông nâu xám, xám vàng hoặc nâu đen.

Thông số định lượng giấy kraft

Giấy xi măng 72cm x 102cm

Định lượng: 70 gsm

Xuất xứ: Nhật Bản

Màu sắc: vàng gỗ In ấn và viết đẹp nhé

Ứng dụng: dùng làm ruột sổ tay handmade, làm giấy in phong cách vintage, gói thực phẩm, các đồ chuyên dụng…

300 tờ/ 1 tập