Giấy Kraft

Hiển thị một kết quả duy nhất

-12%
250.000 220.000
-11%
45.000 40.000
-17%
150.000 125.000

Bảng báo giá giấy kraft

  • Combo 500 tờ: 950,000đ ~ 1,900đ/tờ
  • Combo 100 tờ: 220,000đ
  • Combo 50 tờ: 125,000đ
  • Combo 10 tờ: 40,000đ

Giấy Kraft

Giấy kraft nâu hiện nay được sử dụng với rất nhiều công dụng. Ngày càng được sử dụng trong việc đóng gói bao bì. Nhất là các thành phố lớn như Tp Hồ Chí Minh. Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ và các tiểu thương buôn bán các ngành nghề thời trang, thực phẩm, mỹ phẩm và đồ trang sức. Ngoài ra các cửa hàng quà tặng đều cần loại giấy này để đóng gói.

Giấy kraft được tái chế lại từ giấy. Được thiết kế với hình ảnh và mẫu mã đẹp. Giấy kraft là một lựa chọn vì giá thành rẻ và rất thích hợp cho việc sử dụng cho rất nhiều ngành nghề.

Nhiều người rất khó khăn khi tìm kiếm một đơn vị bán sỉ và lẻ giấy kraft dày tại Tp Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận như Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai.

Chúng tôi có giá bán được niêm yết sẵn trên website Bao Bì Nam Long của chúng tôi.

Các loại giấy Kraft bao bì Nam Long cung cấp là giấy gì?

Giấy kraft hay còn gọi là giấy xi măng của Bao Bì Nam Long cung cấp là loại giấy kraft nhập khẩu từ Nhật Bản. Với màu sắc vàng gỗ đẹp mắt và chắc chắn. Chúng tôi là đơn vị cung cấp bao bì giấy kraft uy tín nhất tại TP HCM.

Vì sao giấy kraft được ưa chuộng hiện nay

Mua giấy kraft ở Hồ Chí Minh

Bạn có thể tìm kiếm từ khoá “giấy kraft” với rất nhiều kết quả tìm kiếm trên internet. Nhưng rất khó để có thể tìm cho mình một nơi cung cấp giấy phù hợp với số  lượng mà bạn cần tìm kiếm.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Nam Long đã giải quyết bài toán bán lẻ tốt nhất hiện nay. Chúng tôi hiểu được nhu cầu cấp bách của quý khách khi chọn mua giấy kraft.

Nam Long là đơn vị cung cấp bao bì với giải pháp độc quyền giao hàng trong vòng 60 phút nội thành Tp Hồ Chí Minh

Mua sỉ giấy Kraft ở đâu?

Trong các loại giấy như giấy ford, giấy decal hoặc giấy mỹ thuật. Thì giấy kraft là loại giấy được phát triển sau cùng. Nhưng hiện nay càng ngày tính phổ biến của chúng càng được sử dụng rộng rãi.

Giấy kraft thể hiện tính cổ điển

Giấy kraft có đặc tính màu sắc giống vintage. Tạo nên nét xưa cũ bằng việc sử dụng các màu sắc màng tông nâu xám, xám vàng hoặc nâu đen.

Những loại giấy kraft có sử dụng chất tẩy trắng thì bản chất giấy kraft vẫn mang màu trắng ngà vàng hoặc màu kem sữa.

Thông số định lượng giấy kraft

Giấy xi măng A4 – Giấy kraft A4

Định lượng: 70 gsm

Xuất xứ: nhật

Màu sắc: vàng gỗ In ấn và viết đẹp nhé

Ứng dụng: dùng làm ruột sổ tay handmade, làm giấy in phong cách vintage, gói thực phẩm…

300 tờ/ 1 tập

zalo bao bì nam long
Call Now Button